0 - 50,000 đ        

Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe Tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng đã có rất nhiều người đầu tư mở tiệm rửa xe oto, vì mức thu nhập của ngành nghề này đem về lợi nhuận khá cao. Nhưng hiện nay, đối với những người đang có ý định mở tiệm rửa xe tại Đà Nẵng, nhưng lại không biết số vốn đầu tư có nhiều hay không? Để trang bị cho tiệm rửa xe cần những gì?…

Đối với những người mới bắt đầu quả thực đây là câu hỏi khó. Với bài viết sau đây Tpro xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm khi mở tiệm rửa xe tại Đà Nẵng.

1/Kinh nghiệm khi mở tiệm rửa xe ở Đà Nẵng

Trước khi bạn mở tiệm rửa xe siêu sạch thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là hãy chuẩn bị ít vốn. Khi mở tiệm rửa xe siêu sạch thì bạn cần vốn cho những thứ sau:

  • Chi phí cho các trang thiết bị.
  • Chi phí mặt bằng.
  • Chi phí dự trù cho các khoản phí phát sinh khác..

2/Mua sắm thiết bị rửa xe siêu sạch

— Những thiết bị để có một tiệm rửa xe siêu sạch chuyên nghiệp gồm:

  • Ben nâng xe máy
  • Máy rửa xe
  • Bình phun bọt tuyết
  • Máy nén khí

+ Ben Nâng Xe Máy:

— Ben chuyên dụng dành cho việc rửa xe với thiết kế gọn, ít tốn diện tích, nâng xe lên dễ dàng.

— Xe được nâng lên một góc 45 độ so với mặt đất giúp rửa sạch những nơi khó rửa như gầm xe.

— Đơn giản, dễ sử dụng.

— Bàn nâng có khóa kép chân chống đa năng.

— Cốt ben bằng inox, chịu đựng tốt trong môi trường ẩm ướt.

— Là loại cầu nâng cho rửa xe máy chuyên dụng tại việt nam, dễ sử dụng, nâng được xe máy nên dễ dàng với các khoá hãm an toàn cho người sử dụng

— Có 2 loại ben nâng rửa xe máy là ben hơi và ben dầu, với độ bền và chất lượng khác nhau.

+ Máy Rửa Xe:

— Máy rửa xe là thiết bị rất quan trọng trong tiệm rửa xe máy. Sản phẩm này giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu bám trên xe máy mang lại vẻ ngoài sáng bóng cho xe mà không cần tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Máy rửa xe sẻ giúp bạn tiết kiệm sức lực và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bình Phun Bọt Tuyết:

— Để gây sự chú ý hơn các đối thủ cạnh tranh thì chúng ta nên tạo ra sự khác biệt, và sự khác biệt về các công cụ thiết bị là một sự khác biết rất phù hợp và chuyên nghiệp hơn.

— Bình bọt tuyết được làm từ inox chống rỉ set, là thiết bị chăm sóc và làm sáng bóng sơn xe chuyên dùng cho rửa xe ô tô – xe máy, với công nghệ tạo bọt rửa xe tránh làm cho hại sơn xe.

+ Máy nén khí:

— Máy nén khí có tác dụng cung cấp khí để xịt khô xe sau khi rửa sạch, bơm lốp xe, dọn nội thất, cung cấp khí cho các dụng cụ sử dụng cần đến khí nén như: súng xiết bu lông, kích con đội dùng hơi, cầu nâng cắt kéo, máy tháo lốp, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp…

— Ngoài các thiết bị kể trên ra bạn còn phải sắm thêm hóa chất tẩy rửa, súng xịt khô và một số giẻ lau loại không để lại bụi vải và dễ thấm nước…

+ Ngoài ra, để có thêm thu nhập, bạn nên phục vụ luôn cả việc bán nước, bán mũ bảo hiểm, thay dầu nhớt, sửa xe lặt vặt…

3/Nên mua thiết bị rửa xe ở đâu tại Đà Nẵng?

— Khi mua thiết bị rửa xe, bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn mua máy của những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng máy tốt. Hãy đến với Tpro để chúng tôi cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn tích lũy thêm được ít kinh nghiệm khi mở tiệm rửa xe tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với Tpro theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm