0 - 50,000 đ        

Mở Cửa Hàng Rửa Xe Ô Tô Cần Những Gì?

Mở cửa hàng rửa xe ô tô đang là xu hướng kinh doanh hợp thời và hứa hẹn cực kỳ tiềm năng trong thời gian tới, đặc biệt sau sự kiện Việt Nam miễn 100% thuế nhập khẩu ô tô bắt đầu từ năm 2018. Nắm bắt cơ hội, khá nhiều nhà đầu tư đã quyết định dấn thân ở lĩnh vực này nhằm đón đầu xu thế và tạo cho mình một hướng đi bền vững.

Vậy mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? – Đây luôn là điều đầu tiên và quan trọng bậc nhất mà mỗi nhà đầu tư cần tìm hiểu cũng như lên danh sách kỹ càng. Bởi chúng tác động khá lớn đến vấn đề vận hành công việc cũng như dự toán vốn ban đầu phải bỏ ra.

Mở tiệm rửa xe ô tô cần sắm những trang thiết bị gì?

Bộ dụng cụ rửa xe ô tô gồm rất nhiều những trang thiết bị khác nhau, tuy nhiên, về cơ bản để đảm bảo vận hành công việc, nhà đầu tư nhất định phải có những thiết bị sau:

1/Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

+ Đây là thiết bị đầu tiên mà quan trọng bậc nhất mà bạn cần đầu tư, lắp đặt khi mở quán rửa xe ô tô. Tại sao lại như vậy? – Bởi ngoài mục đích phục vụ công việc vệ sinh phương tiện hiệu quả, cầu nâng rửa xe ô tô cũng giúp tiệm trở nên chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hơn.

+ Hiện cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam là hai loại được nhiều trung tâm chăm sóc ô tô và garage tin dùng nhất. Khách hàng tùy theo khả năng tài chính cũng như ý thích của bản thân mà chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm: Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu tiền?

2/Máy rửa xe ô tô cao cấp

+ Bạn sẽ không thể kinh doanh rửa xe nếu thiếu máy rửa xe ô tô được, đây là thiết bị chính để làm việc. Theo đó, nếu mua máy phun nước dùng cho cửa hàng rửa xe hơi, bạn cần chọn loại có áp lực phun mạnh, sở hữu công suất lớn và khả năng làm việc liên tục.

3/Máy nén khí rửa xe ô tô

+ Máy hơi chính là thiết bị cung cấp khí nén để vận hành cầu nâng ô tô, sử dụng bình bọt tuyết cùng như dùng bơm lốp, xịt khô sau rửa… Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô có lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe là khách hàng nên chọn những loại máy bơm hơi có dung tích tối thiểu từ 160 lít trở lên. Bởi chúng mới đủ khả năng nâng – hạ cầu nâng ô tô, cũng như không phải chạy liên tục gây tốn điện và nhanh hỏng như các loại máy khí có thể tích bình hơi nhỏ.

4/Bình phun bọt tuyết

+ Yếu tố chuyên nghiệp luôn là tiêu chí khá quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, đặc biệt là đối với tiệm rửa ô tô. Chính vì vậy, việc phủ bọt tuyết ô tô bằng bình tạo bọt đượng nhiên sẽ thích mắt hơn nhiều so với việc dùng giẻ lau và xô chậu… Tuy nhiên, nếu mở quán rửa xe ô tô, để chọn bình xịt bọt tuyết phù hợp, khách hàng nên hướng đến những loại có dung tích tối thiểu từ 30 lít trở lên mới có thể đáp ứng nhu cầu làm việc được.

5/Một số trang thiết bị và vấn đề liên quan khác khi mở quán rửa xe ô tô

+ Ngoài những thiết bị nêu trên, khi mở tiệm rửa xe hơi, khách hàng cũng cần sắm thêm khăn lau xe microfiber, chổi đánh vành, dung dịch rửa xe chuyên dụng… để phục vụ công việc được hiệu quả và chuyên nghiệp.

+ Hơn nữa, các vấn đề về mặt bằng, dự toán vốn đầu tư hay thuê nhân công, giấy phép xây dựng… cũng phải được chú trọng và cân nhắc kỹ càng.

Nếu cần tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô cũng như có nhu cầu mua sắm, lắp đặt cầu nâng 1 trụ và các thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa ô tô, quý khách hàng hãy gọi ngay cho Tpro.com.vn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có một hướng đi đúng đắn và thành công trong kinh doanh.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm