0 - 50,000 đ        

Nên Rửa Xe Ô Tô Bằng Dung Dịch Gì?

Nên rửa xe ô tô bằng dung dịch rửa xe gì? vẫn luôn là vấn đề được các chủ tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp quan tâm nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho các khách hàng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết nên chọn các loại dung dịch rửa xe ô tô chuyên nghiệp hay loại bột rửa xe không chạm nào để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và không gây hại cho xe.

Vì vậy trong bài viết dưới đây Tpro xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết liên quan tới vấn đề này. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn khi cần rửa xe ô tô tại nhà hoặc khi muốn mở một tiệm chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Đại lý cung cấp nước rửa xe giá rẻ.

Nên Rửa Xe Ô Tô Bằng Các Loại Hóa Chất Gì?

nen rua xe o to bang dung dich gi

Hóa chất rửa xe là tiêu chí mà các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp không thể bỏ qua. Theo đó, trên thị trường có một số loại nước rửa xe khá tốt mà bạn có thể tham khảo như:

+ Nước rửa xe Sonax: Là loại dung dịch rửa xe phố biến nhất trên thị trường nhờ ưu điểm có mùi thơm khá dễ chịu và tiết kiệm khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng nước rửa xe Sonax kết với hợp với máy rửa xe ô tô còn có ưu điểm là không gây hại da tay, giúp chống bụi và làm bóng sơn xe. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá tương đối cao là 120.000-150.000 đồng/lít nên thường được sử dụng tại các trung tâm rửa xe hạng sang.

>>> Xem thêm: Dung dịch rửa xe bọt tuyết Anaquat.

+ Nước rửa xe Sumo: Là loại nước rửa xe có mức giá trung bình, dao động từ 35.000-40.000 đồng/lít. Loại nước rửa xe này có tác dụng làm sạch chất bẩn trên bề mặt sơn xe, chống bụi bẩn, chống bạc màu sơn và chống rỉ sét trên các chi tiết kim loại. Hầu hết các tiệm rửa xe hiện nay đều sử dụng dung dịch này kết hợp với máy xịt rửa áp lực cao để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án nên rửa xe ô tô bằng dung dịch gì? Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0905 007 066 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm