0 - 50,000 đ        

Máy Phun Bọt Tuyết Giá Bao Nhiêu?

Khi đi mua bình bọt tuyết bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành luôn là các nhà đầu tư quan tâm nhất. Vậy một máy phun bọt tuyết giá bao nhiêu?  Các chủ tiệm cần phải bỏ bao nhiêu tiền để mua một máy bọt tuyết và khi đi mua dòng sản phẩm này cần phải lưu ý điều gì… Trong nội dung bài viết dưới đây Tpro sẽ chia sẻ đến các bạn.

Giá các loại máy phun bọt tuyết trên thị trường

Bình phun bọt tuyết là thiết bị chuyên dụng để rửa xe mà nhà các nhà đầu tư cần sắm cho tiệm nhà mình. Được ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm này giúp rửa xe nhanh, sạch và tiệt kiệm được nhiều chi phí hơn so với các cách rửa xe truyền thống.

+ Về giá thành sản phẩm dao động từ khoảng 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng thương hiệu, dung tích chứa, kiểu dáng thiết kế…sẽ có những mức giá khác nhau.

>>> Tham khảo thêm: Bình phun bọt tuyết Pallas 22 lít.

+ Ngoài ra, giá bán bình phun bọt tuyết cho tiệm rửa xe còn phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm cũ hay mới, đã qua sử dụng hay chưa. Thông thường giá bán bình bọt tuyết cũ dao động từ 30 – 70% so với giá gốc.

+ Xét về tổng quan chi phí bỏ ra để mua bình bọt tuyết tương đối thấp, chỉ chiểm tỷ lệ rất nhỏ trong số vốn đầu tư mà các chủ tiệm bỏ ra để mở cửa hàng kinh doanh xe. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc và số tiền thu lại không hề nhỏ. Vì thế, giới chuyên môn khuyên rằng, lựa chọn một bình tạo bọt tuyết cho cơ sở nhà mình là điều rất cần thiết.

Giới thiệu một số loại bình tạo bọt tuyết bán chạy hiện nay

+ Máy phun bọt tuyết 702 và máy bọt tuyết pallas là hai dòng thương hiệu được ưu chuộng nhất hiện nay, và được Tpro cung cấp chính hãng trên toàn quốc.

Bình phun bọt tuyết Pallas: Được ứng dụng công nghệ xịt phun áp lực giúp đánh bay bụi bám một cách nhanh chóng. Thiết kế tinh tế có đồng hồ đo áp xuất, tai kéo, bánh xe tiện lợi. Chất liệu làm từ innox 304 bền đẹp, tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm này có nhiều dung tích khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bình bọt tuyết 702: Bình cũng được làm từ innox 304 bền đẹp, chống gỉ, chống ăn mòn. Kiểu dáng thiết kế đúng, không chiếm nhiều diện tích và đẹp mặt.  Nhà sản xuất cũng tung ra thị trường các sản phẩm với dung tích khác nhau, loại bình bọt tuyết 18l, 30l,60l…

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy phun bọt tuyết giá bao nhiêu? Hi vọng những thông tin giúp bạn giải đáp được máy phun bọt tuyết bao nhiêu tiền và lựa chọn được sản phẩm như ý.

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm