0 - 50,000 đ        

Rửa Xe Không Chạm Có Sạch Không?

Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng Việt đang quan tâm đến loại dung dịch rửa xe không chạm hoàn toàn mới. Theo như những lời quảng cáo, quá trình rửa xe không chạm này rất đơn giản và nhanh gọn. Thợ kỹ thuật chỉ cần phun bọt lên thẳng thân xe và sau đó rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn.

Điều quan trọng nhất của công nghệ rửa xe không chạm là yêu cầu các trạm rửa xe phải sử dụng vòi phun cao áp công suất cao để đảm bảo áp lực phun và độ lên bọt của hỗn hợp dung dịch sau khi pha loãng.

Vậy sử dụng dung dịch rửa xe không chạm có sạch không? Để biết được điều này, quý khách vui lòng cùng Tpro tham khảo đôi chút qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Rửa Xe Không Chạm Có Sạch Không?

rua xe khong cham co sach khong

+ Qua thử nghiệm thực tế với công nghệ rửa xe không chạm sử dụng hoát chất đến từ thương hiệu Nerta của Bỉ, các bụi bẩn bám trên bề mặt thân xe, kính lái hay gương chiếu hậu đều được làm sạch tới 99%. Ngoài ra, dung dịch rửa xe không chạm Nerta còn đạt tiêu chuẩn an toàn Klass A theo tiêu chuẩn VDA của Đức. Thử nghiệm thực tế trên da người với dung dịch rửa xe không chạm Nerta cho thấy không có mùi hoá chất khó chịu và không làm khô da tay. 

>>> Tham khảo thêm: Nước rửa xe không chạm giá bao nhiêu?

+ Có thể nói, bên cạnh kỹ thuật rửa xe truyền thống thì công nghệ rửa xe không chạm có khả nhiều ưu điểm như thời gian rửa xe nhanh, đơn giản và hiệu quả làm sạch không thua kém gì. Ngoài ra, với mỗi can dung dịch rửa xe không chạm 25 lít, sau khi pha loãng với tỉ lệ 5%, cửa hàng có thể rửa tới gần 3.000 xe (với những thợ tay nghề cao).

+ Bên cạnh đó, các hãng cung cấp dung dịch rửa xe không chạm cũng có bán kèm cả những loại dung dịch rửa không chạm riêng biệt cho từng chi tiết trên xe như dung dịch làm sạch nội thất, dung dịch rửa kính, dung dịch đánh bóng…, từ đó giúp cho việc rửa xe trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Được biết, giá cho một lần rửa xe không chạm cũng tương đương với rửa xe thông thường, dao động trong tầm 50.000 đồng/lần, không bao gồm dọn nội thất.

Với những thông tin trên mà Tpro đã chia sẻ,hy vọng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề rửa xe không chạm có sạch không? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ đến Tpro theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm