0 - 50,000 đ        

Bột Rửa Xe Không Chạm Có Tốt Không?

Bột rửa xe không chạm có tốt không? Chắc chắn một điều là bột rửa xe loại này không gây hại tới da tay, bởi đơn giản, khi thao tác sử dụng chúng ta hoàn toàn không dùng tay để tiếp xúc với chúng.

Còn đối với sơn xe. Như các bạn đã biết, cơ chế hoạt động của bột rửa xe không chạm là tách vết bẩn và thời gian chúng bàm trên bề mặt xe chỉ khoảng 1-2 phút. Điều này có nghĩa là chúng không hề có thể gây nên những tác động gì làm tổn hại tới sơn của các phương tiện.

Để dung dịch rửa xe không chạm này mang tới hiệu quả cao nhất, các bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây:

  • Bắt buộc phải trang bị máy rửa xe áp lực cao cùng với đó là bình phun bọt tuyết
  • Bình phun bọt tuyết phải lựa chọn loại thích hợp để không gây lãng phí.

Lưu Ý Khi Pha Chế Và Sử Dụng Bột Rửa Xe Không Chạm

+ Tùy thuộc vào từng loại bột rửa xe cũng như hãng sản xuất mà cách pha chế sẽ được quy định khác nhau. Điều mà bạn cần chú ý đó chính là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có được dung dịch chuẩn không quá đặc hoặc quá loãng. Khi pha sai tỉ lệ đều sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới thiết bị súng phun bọt tuyết cũng như không mang tới hiệu quả cao trong việc làm sạch.

>>> Tham khảo thêm: Bột rửa xe không chạm là gì?

+  Khi pha nên khuấy đều để bột có thể tan hết, tránh trường hợp vón cục gây nên tắc nghẽn ống phun bọt tuyết.

+ Phương tiện khi đưa vào rửa cần được để khô, không được dính nước

+ Để hóa chất trên bề mặt phương tiện khoảng 40-60 giây cho thẩm thấu vào các vết bẩn, sau đó dùng máy rửa xe áp lực cao phun cho hết lớp bọt tuyết trên bề mặt và lau khô lại bằng khăn mềm.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng quý khách hàng đã có thể biết được bột rửa xe không chạm có tốt không? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với Tpro.com.vn theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm