0 - 50,000 đ        

Nước Rửa Xe Không Chạm Mua Ở Đâu?

Đa phần các trạm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay đều đang chuyển dần sang sử dụng dung dịch rửa xe không chạm. Đây là xu thế tất yếu nhằm phục vụ thị hiếu khách hàng, đồng thời rút ngắn thời gian làm việc, giảm thiểu tình trạng quá tải vào những dịp cao điểm và tăng lợi nhuận.

Vậy nước rửa xe không chạm mua ở đâu? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng cùng giá cả phù hợp?…

Nước Rửa Xe Không Chạm Bán Ở Đâu?

nuoc rua xe khong cham mua o dau

+ Công nghệ rửa xe không chạm đã và đang trở thành xu hướng kinh doanh mới trong ngành nghề chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại. Dịch vụ tiên tiến này làm thỏa mãn thi hiếu cả những khách hàng khó tính nhất và nhanh chóng lan từ các thành phố lớn sang những tỉnh/thành lẻ.

Tpro là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dung dịch hóa chất nước rửa xe không chạm tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Để đưa ra thị trường bất kỳ một sản phẩm mới nào cũng cần phải có thời gian nghiên cứu và thử nghiệm nhằm mang lại lợi ích cao nhất đến cho người sử dụng.

+ Sau khi đã thử nghiệm thành công dung dịch rửa xe không chạm chúng tôi nhận thấy rằng đây là một giải pháp tối ưu cho các tiệm rửa xe với cam kết từ nhà sản xuất:

 • Thợ rửa xe nhàn rỗi hơn
 • Nhà đầu tư tiết kiệm chi phí hơn
 • Quá trình hoàn thành công việc nhanh hơn

>>> Tham khảo thêm: Nước rửa xe loại nào tốt nhất?

Theo đó, nếu có nhu cầu mua nước rửa xe không chạm, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể:

+ Khu Vực Miền Trung:

 • Điện thoại: 0905 007 066 – 0979 402 407
 • Địa chỉ: 555 Kinh Dương Vương – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Khu Vực Miền Bắc:

 • Điện thoại: 0968 025 085 – 0976 080 020
 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Công ty cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội, mức giá bán tốt nhất thị trường và hỗ trợ ship hàng liên tỉnh nếu khách hàng ở xa.

Với những thông tin trên mà Tpro đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể biết được nước rửa xe không chạm mua ở đâu? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nhé!

TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm